TOP 10 anime omake hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Nói về manga hay anime, omake là một từ tiếng Nhật, có nghĩa là một mẩu truyện ngoại truyện thêm. Và fan thì đặc biệt thích omake bởi những chuyện ngoài lề đáng yêu, thú vị, cũng như bổ sung thêm những thông tin có trong anime và manga. Vì vậy, omake rất được các fan chào đón. Sau đây, #topanime xin gửi đến các bạn top 10 anime omake hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

*Bài viết không mang tính xếp hạng

1/ Ouran Koukou Host Club – Cảnh lỗi của các seiyuu trong phiên bản tiếng Anh

Kết quả hình ảnh cho Ouran Koukou Host Club bloopers

Nếu bạn đã từng xem Ouran Koukou Host Club thì bạn hẳn đã biết tất cả về sự điên khùng đã làm nên sức hấp dẫn của bộ phim này. Có vẻ như sự điên của Tamaki rất dễ lây cho toàn bộ dàn cast. Hết quên lời, lạc nhịp cho đến chọc nhau cho vui, đây là những phân đoạn lỗi sẽ khiến bạn cười lăn cười bò.

2/ Pandora Hearts Specials – Ep 1 “Bumbling Detective Break!!!”

Kết quả hình ảnh cho Pandora Hearts omake 1

Các Omake ngắn có xu hướng cho các nhân vật yêu thích của chúng ta kể về những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của họ mà chúng ta không thể thấy trong manga hay anime, đưa họ ra khỏi bối cảnh trong nguyên tác, hoặc tạo ra một cốt truyện giả vờ vui nhộn khác. Pandora Hearts Specials xoay quanh những tình huống vui nhộn, trong đó ep 1 lấy bối cảnh một vụ bí ẩn “giết người” với Break là thám tử, Alice là nạn nhân, và người giúp việc Gilbert là nghi phạm chính.

3/ Akatsuki no Yona: Sono Se ni wa

Kết quả hình ảnh cho Akatsuki no Yona: Sono Se ni wa

Akatsuki no Yona: Sono Se ni wa kể về việc cả đám đi tắm suối nước nóng và quá khứ của Bạch Long.

4/ Fullmetal Alchemist – Chap 12

Kết quả hình ảnh cho roy mustang mini skirts

Khi được hỏi tại sao Mustang muốn trở thành Fuhrer (tổng thống) tiếp theo, anh đã đưa ra câu trả lời khiến mọi cấp dưới (đàn ông) đều nguyện theo anh đến chết.

Vào cuối mỗi tập trong manga Fullmetal Alchemist, fan sẽ được xem manga omake kiểu 4 ô. Những câu chuyện ngắn này luôn đem lại tiếng cười, và omake ở tập 12 này không chỉ hài hước mà còn là nguồn cho anime.

5/ Mobile Suit Gundam Seed: Seed Supernova – Tanekyara Gekijo – Ep 1

Mobile Suit Gundam Seed: Seed Supernova - Tanekyara Gekijo: Yzak Joule and Dearka Elsman

Yzak Joule dường như không thể thắng được Athrun Zala, dù anh có cố gắng thế nào đi nữa. Để lấy lại danh dự của mình, anh cố gắng khám phá bí mật của Athrun. Đáng buồn thay, anh sẽ không được toại nguyện.

6/ Kamisama Hajimemashita OVA – Ep 1

Kết quả hình ảnh cho Kamisama Hajimemashita OVA

Vừa mới cảm thấy được yêu thương và hữu ích với Tomoe, Nanami nghe thấy một cuộc trò chuyện khiến cô lại cảm thấy vô dụng và không cần thiết. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Tomoe nhận được một cai hộp và không cho bất cứ ai nhìn thấy vào bên trong. Tất nhiên điều này có nghĩa là Nanami phải tìm hiểu xem thứ gì bên trong bằng mọi giá!

7/ Kimi ni Todoke 2nd Season Specials – Ep 1

Kết quả hình ảnh cho Kimi ni Todoke 2nd Season Specials 

Omake này kể lại câu chuyện nàng Lọ Lem với Ume trong vai Lọ lem và Sawako là bà mẹ kế độc ác kiêm bà tiên đỡ đầu. Đáng buồn thay, ngay cả trong một câu chuyện cổ tích, Ume cũng không bao giờ có được chàng hoàng tử.

8/ Angel Beats! Specials – Ep 2 “Bếp địa ngục”

Kết quả hình ảnh cho Angel Beats! hell kitchen

Yuri đã nung nấu một kế hoạch khác để lừa Angel liên lạc với Chúa, nhưng việc này đòi hỏi ai đó có khả năng hành động như bị ám. Để chọn ra người này, các thành viên của Mặt trận chống lại cái chết đã đi cắm trại để “tàn sát” nhau. Họ vẫn chưa biết rằng có một con quỷ thực sự đang ẩn náu trong bóng tối.

9/ Tokyo Ghoul – Ep 2 “Ủ bệnh” Omake

Kết quả hình ảnh cho tokyo Ghoul Ep 2 nishio

Trong tập 2 của Tokyo Ghoul, Nishiki đã tuyên bố bánh taiyaki có vị như phân ngựa. Ở cuối tập 2, phân cảnh này được lặp lại. Nhưng khác ở chỗ Kaneki đã bật lại câu này của Nishiki bằng cách đi đồn Nishiki đã ăn phân ngựa. Bây giờ Nishiki sẽ mãi mãi được biết đến như là kẻ đã ăn phân ngựa.

10/ Kuroshitsuji II (Black Butler II) – Cảnh lỗi của các seiyuu

Kết quả hình ảnh cho Kuroshitsuji II bloopers

Kuroshitsuji II cũng hay đưa vào những cảnh lỗi quên lời của các seiyuu. Và điều đó khiến fan không ngừng thích thú.