in

TOP 10 cảnh hót hòn họt trong anime Akame ga Kill!

Akame ga Kill đã mang đến một làn gió mới cho người yêu thích shounen nói chung hay những ai muốn tìm kiếm một chút hương vị lạ nói riêng, đồng thời góp phần khắc họa nên một xu hướng của mới của thể loại shounen hiện đại. Anime nổi bật so với đa phần shounen hiện nay, chính là cách mà bộ tác động mạnh lên suy nghĩ người đọc về tư tưởng chính nghĩa – công lý đúng sai, khoác lên mình bộ mặt tội lỗi, khi ranh giới giữa thiện và ác dễ dàng bị làm lu mờ. Dù vậy, anime vẫn có những cảnh vô cùng hấp dẫn để dành cho fan service. Bài viết lần này #topanime xin gửi đến các bạn top 10 cảnh hấp dẫn nhất trong anime Akame ga Kill!

*Bài viết dựa theo MyAnimeList

1/ Chào mừng đến Thủ đô!

Akame ga Kill! Hot Leone

Sau khi Tatsumi bị từ chối khỏi Quân đội Hoàng gia, Leone dụ dỗ cậu đãi một bữa ăn với lời hứa sẽ cho cậu một công việc. Và ta có thể thấy Leone xinh đẹp và rất khôn ngoan.

2/ Gọi anh là “anh đẹp giai” nhé!

Akame ga Kill! Hot Tatsumi Bulat

Bulat là một anh hùng của cuộc chiến vĩ đại, và với Đế cụ Incursio, anh hoàn toàn bất khả chiến bại. Nhưng “anh giai” thật sữ mềm yếu dưới vỏ bọc cơ bắp cuồn cuộn ấy, và không ai biết điều đó rõ hơn Tatsumi. Lấp lánh, hoàn hảo và óng mượt!

3/ Dậy đi Mine!

Akame ga Kill! Hot Mine

Khi luyện tập, Tatsumi bị Night Raid lừa bước vào phòng khi Mine đang thay đồ. Suýt nữa là cậu bị Mine làm cho bốc hơi với Đế cụ Pumpkin.

4/ Nó làm gì nhỉ?

Akame ga Kill! Hot Sheele Akame Mine

Không phải ai cũng có thể sử dụng mọi Đế cụ, phải tương thích mới có thể sử dụng được. Khi Night Raid có được Spectator, Tatsumi được kiểm tra xem có khả năng sử dụng nó hay không. Spectator cho phép người dùng phân biệt ý định của đối phương bằng tầm nhìn và đọc tia X. Và chuyện thú vị sẽ luôn xảy ra.

5/ Lời chào từ Bulat

Akame ga Kill! Hot Bulat Hello

Khi Sheele huấn luyện Tatsumi theo cách của sát thủ, cô kể về quá khứ đẫm máu của mình và lúc được giới thiệu vào Night Raid. Ngay sau khi cô kết thúc câu chuyện của mình, Bulat xuất hiện một cách “tuyệt đẹp” từ dòng sông phía sau họ. Anh giai thật biết chọn thời điểm!

6/ Tâp thể dục

Akame ga Kill! Hot Leone Lubbock

Làm thế nào để sát thủ bậc thầy giữ dáng? Rất nhiều bài tập tim mạch và cơ bắp dành cho người mới bắt đầu! Đối với Lubbock và Tatsumi, các bài tập có bao gồm thực hiện các động tác chống đẩy khi Leone và Akame ngồi trên lưng họ. Chỉ là gái ngồi trên lưng thôi mà!

7/ Lần đầu của Esdeath

Akame ga Kill! Hot Tatsumi Esdeath

Khi Esdeath ăn mặc nửa kín nửa hở trên giường cố gắng quyến rũ Tatsumi, cậu cố gắng thuyết phục cô tham gia cuộc Cách mạng vì những điều tốt đẹp hơn. Cô ta tát cậu. Cô nói rằng: “Đây là thế giới mạnh được yếu thua”, “Xoá sổ cái yếu là chuyện bình thường.” Thật lạnh lùng nhưng cũng thật nóng bỏng.

8/ Tập bãi biển (Phần 1)

Akame ga Kill! Hot Tatsumi Esdeath Island

Sau khi Tatsumi và Esdeath bị dịch chuyển đến một hòn đảo xa xôi, họ phải thu thập nhu yếu phẩm và khám phá. Đến cuối ngày, Esdeath đã cởi bỏ bộ đồng phục ngột ngạt của cô nàng ra và nhận thức được rằng họ đang ở một mình. Nhưng ngay cả trong môi trường nhiệt đới, Tatsumi nhút nhát vẫn mặc chiếc áo len đó. Nóng thật ấy!

9/ Tập bãi biển (Phần 2)

Akame ga Kill! Hot Akame Mine

Như một phần của nhiệm vụ nghi binh và trinh sát, Night Raid có một kỳ nghỉ bí mật đến một hồ nước gần nơi ẩn náu của họ. Vì là bãi biển nên sẽ có những hình ảnh rửa mắt ấy mà!

10/ Bols tự diệt

Akame ga Kill! Hot Bols

Khi Night Raid và Jaegers chiến đấu trên một hẻm núi, Bols nhận ra mình là Jaeger cuối cùng còn lại và Rubicante của anh ta đã bị phá huỷ! Cuối cùng, anh ném thùng nhiên liệu lên không trung và kích nổ nó, tạo ra một quả cầu lửa có thể nhìn thấy từ Thủ đô.

Hãy cho điểm bài viết đi nào!!!

1 point
Upvote Downvote

Trả lời

Top 5 khoảnh khắc hot nhất trong anime Kiss x Sis

TOP 20 cô nàng kuudere nhất trong thế giới anime [Phần 1]