in

TOP 10 năng lực siêu nhiên đỉnh nhất trong anime Charlotte

Nếu bạn là người yêu thích các anime về năng lực siêu nhiên dị thường thì Charlotte là anime mà bạn không nên bỏ qua. Charlotte là một anime nói về những năng lực siêu phàm ở những thiếu niên tuổi dậy thì. Và với anime này, bạn đảm bảo sẽ thấy được những năng lực rất thú vị. Bài viết lần này #topanime xin được gửi đến các bạn top 10 năng lực siêu nhiên đỉnh nhất trong Charlotte.

*Bài viết không mang tính xếp hạng

1/ Bay

Charlotte Saitou

Bay có lẽ là một trong những khả năng tuyệt vời nhất. Chỉ tưởng tượng đến việc có thể bay đến trường hoặc các cửa hàng bách hóa, thật là tuyệt. Chưa kể bạn còn có thể tự cứu mình bất cứ lúc nào nữa. Năng lực này thuộc về Saito. Một bức ảnh chụp cậu khi đang sử dụng năng lực này đã được đăng trên cuốn tạp chí huyền bí. Saito hy vọng năng lực sẽ giúp cậu trở thành một ngôi sao điện ảnh, nhưng sau khi gặp hội học sinh, cậu đã đồng ý chấm dứt sử dụng nó. Nhưng trước khi cậu đồng ý chấm dứt, Otosaka Yuu đã nhập vào cậu và lấy mất năng lực.

2/ Xuyên tường

Charlotte Shichino

Shichino có khả năng đi xuyên qua tất cả các vật, bao gồm cả xuyên tường, nhưng chỉ sau khi đi qua một vật cản cậu đã mất hết sức lực. Cậu là người nóng tính, bộc trực, làm việc theo cảm tính, dũng cảm và rất biết vì việc lớn. Trong dòng thời gian đầu tiên, cậu đã hi sinh để cứu Otosaka Yuu và đã được cứu sống nhờ năng lực vượt thời gian. Cậu làm việc cho Shunsuke.

3/ Khống hoả

Charlotte Misa

Misa Kurobane là chị gái đã chết của Yusa. Đôi khi cô chiếm hữu cơ thể trái với ý muốn của em gái mình. CÔ có khả năng tạo ra lửa và tiêu diệt các vật thể hoặc con người với lửa của mình. Đó là một khả năng mạnh mẽ có thể gây ra nhiều thiệt hại.

4/ Tàng hình

Charlotte Nao

Nao Tomori, một trong những nhân vật chính trong anime. Cô sở hữu khả năng tàng hình trong một khoảng thời gian, tuy nhiên, cô chỉ tàng hình trước một người. Dù sao thì khả năng này cũng thật tuyệt!

5/ Thôi miên làm cho người khác chìm sâu vào giấc ngủ

Charlotte Medoki

Medoki có dị năng thôi miên làm cho người khác chìm sâu vào giấc ngủ nhưng sau đó cô cũng buồn ngủ theo. Khi sử dụng dị năng mắt cô biến thành màu trắng. Cô làm việc cho Shunsuke.

6/ Siêu tốc độ

Charlotte Joujirou

Joujirou Takajou là một thành viên của hội học sinh có khả năng di chuyển với tốc độ cao đến mức trông như đang dịch chuyển tức thời. Mặc dù khả năng này có vẻ đáng kinh ngạc, nhưng không dễ kiểm soát tí nào. Takajou bị thương mỗi khi sử dụng năng lực vì bị cắt hoặc va vào các vật thể khác nhau trên đường đi.

7/ Băng hoại

Charlotte Ayumi

Ayumi đã đánh thức năng lực đặc biệt của mình là Băng Hoại khiến cho mọi thứ xung quanh đột ngột sụp đổ, khi đó, tóc cô phát sáng. Cô dùng năng lực này phá sập một phần tòa nhà nơi cô đang đứng và đã bị những phần đổ nát trong tòa nhà đè chết. Điều này tác động mạnh lên tâm lí của anh trai cô – Otosaka Yuu và khiến cậu suy sụp nặng nề. Về sau, cô được Yuu cứu sống nhờ dị năng vượt thời gian mà anh lược đoạt được từ Shunsuke.

8/ Chiếm hữu cơ thể người khác trong năm giây/ Lược đoạt đi năng lực của người khác

Charlotte Yuu

Otosaka Yuu là nhân vật chính của anime. Ban đầu, cậu sở hữu năng lực chiếm hữu cơ thể người khác trong năm giây (thực ra là để chiếm năng lực của họ, nhưng cậu không biết về năng lực thật của mình). Sau này, khi cậu nhận ra năng lực thực sự của mình là lược đoạt đi năng lực của người khác. Càng về sau càng thấy rõ sự thiết yếu của năng lực này.

9/ Quay ngược thời gian

Charlotte Yuu

Shunsuke là anh cả của Yuu và Ayumi. Cậu được mọi người đánh giá là rất thông minh. Năng lực của cậu quay ngược thời gian, yêu cầu cậu phải có đủ hai mắt và sẽ lấy đi một phần thị lực của cậu mỗi lần vượt thời gian. Cậu đã dùng năng lực này rất nhiều lần để cứu những Năng lực Gia khác và lập ra một tổ chức bảo hộ Năng lực Gia. Trong dòng thời gian ở anime, Shunsuke hiện đang bị mù. Sau này, cậu đã lên kế hoạch cứu Ayumi bằng cách để Yuu lược đoạt đi năng lực của mình và đi về quá khứ. Trong vụ tổ chức của cậu bị khủng bố, do bị mất bình tĩnh nên cậu đã vạch ra một kế hoạch rất liều mạng và khiến em trai cậu – Yuu bị mất một mắt và Kumagami hi sinh. Cậu suy sụp năng sau cái chết của Kumagami và đã dần dần hồi phục lại. Cậu đã ủng hộ kế hoạch Yuu đi cướp năng lực các Năng lực gia toàn thế giới và đón cậu khi cậu hoàn thành nhiệm vụ.

10/ Xoá bỏ ký ức của người khác

Charlotte Maedomari

Maedomari có dị năng là xóa bỏ ký ức của người khác một cách rất chi tiết nhưng phải chạm vào đối tượng và mất khá nhiều thời gian để cậu có thể tìm và xóa được ký ức của họ. Theo lệnh của Otosaka Shunsuke, cậu đã phối hợp với Medoki xóa kí ức của hai anh em út nhà Otosaka. Cậu cũng làm việc cho Shunsuke.

Hãy cho điểm bài viết đi nào!!!

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

TOP 10 linh vật anime cute lạc lối sẽ khiến bạn mê mẩn

TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime Sword Art Online