TOP 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất trong thế giới anime

Nếu nhắc về các nhân vật anime mạnh nhất hay quyền lực nhất, hẳn đa số sẽ là các nhân vật nam. Tuy nhiên cũng đừng đánh giá thấp các nhân vật nữ. Các chị cũng có quyền năng không kém đấy! #topanime xin giới thiệu đến các bạn top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất thế giới anime.

*Bài viết dựa trên MyAnimeList và không mang tính xếp hạng

1/ Shana – Shakugan no Shana

Kết quả hình ảnh cho Shana - Shakugan no Shana

Thay đổi ngoại hình không phải là khả năng tuyệt vời nhất của Shana mặc dù nó khá tuyệt. Khả năng mạnh nhất của cô là thao tác và tạo hình lửa thành các hình thức khác nhau giúp cô chiến đấu với kẻ thù của mình. Thậm chí khả năng này còn giúp cô bay nữa mà! Cô nàng là một ngọn lửa mạnh mẽ, trẻ trung nhưng bùng cháy. Cô nàng còn có kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời và thành thạo đấu tay đôi.

2/ Linh hồn của Lia de Beaumont – Le Chevalier D’Eon

Kết quả hình ảnh cho spirit of Lia de Beaumont

Lia de Beaumont thường bị bỏ qua vì thời lượng xuất hiện của cô trong series khá ít. Nhưng hãy lưu ý rằng cô gái này rất nguy hiểm đến nỗi cô không thể để cho linh hồn của mình nghỉ ngơi ngay cả sau khi cô đã bị giết. Khao khát trả thù của cô đã đủ là bằng chứng để hiểu cô gái này có thể nguy hiểm như thế nào. Cô thường trú ngụ trong cơ thể anh trai mình trong các trận chiến để chống lại những kẻ đã chết đang cố gắng chiếm lấy nước Pháp.

3/ Sachiko – Corpse Party: Tortured Souls

Cô bé này chứng kiến mẹ mình chết và phải trả giá bằng cuộc sống của mình. Kể từ đó, linh hồn của cô bé lang thang khắp trường học, lôi kéo mọi người vào trong đó và tra tấn họ cả về thể xác và tinh thần.

4/ Misaki Jurai – Tenchi Muyou! GXP

Là con gái mang huyết thống duy nhất của Seto Kamiki, Misaki Jurai là nữ hoàng thứ hai của Jurai và mẹ của Ayeka và Sasami. Cô cũng giữ chức tư lệnh tối cao của vệ sĩ Hoàng gia Jurai nhờ thừa hưởng sức mạnh siêu phàm của mẹ cô.

5/ The Messiah (Akki) – Shinsekai Yori “From the New World”

Kết quả hình ảnh cho The Messiah Shinsekai Yori "From the New World"

Messiah – 1 trong những đứa trẻ bí ẩn nhất, đáng sợ nhất, hiểm ác nhất trong cả series From the New World với mới tóc đỏ và đôi mắt xanh lạnh lùng. Nếu được chọn 1 câu để nói về nhân vật này thì chắc hẳn sẽ là “Không nên tiếp cận dưới mọi lý do”.

6/ Saya Otonashi – Blood+

Kết quả hình ảnh cho Saya Blood+

Ban đầu Saya chỉ là một cô nữ sinh trung học bình thường mắc chứng hay quên cho đến 1 ngày cô phát hiện ra sự thật rằng cô là nữ hoàng của chiropteran – 1 sinh vật giống như ma cà rồng. Saya vốn là một trong những ma cà rồng đầu tiên xuất hiện và mạnh nhất trên thế giới.

7/ Sango – InuYasha

Sango là một nữ chiến binh chiến đấu với yokai trong thời chiến quốc Nhật Bản. Cô sử dụng Phi Lai Cốt, được làm bằng xương quỷ và có sự giúp đỡ của Miêu linh trung thành, Kirara. Giống như nhiều nữ anh hùng, cô ấy có một quá khứ nặng nề do nỗi đau mất gia đình, mất làng. Cùng với đồng đội, tình cảm và kỹ năng của mình, cô chính là một nữ chiến binh tuyệt vời.

8/ Haruko Haruhara – FLCL “Fooly Cooly”

Kết quả hình ảnh cho Haruko Haruhara

Hình ảnh của Haruko đã trở nên quen thuộc và gắn bó với chiếc mô tô Vespa và cây đàn ghita Richenbacker luôn thường trực trên lưng. Không chỉ độc đáo về thiết kế tạo hình, Haruko còn là một nhân vật độc nhất vô nhị trong tính cách. Là một người phụ nữ quyến rũ nhưng thô lỗ, kì quái, không theo một quy tắc nào, không bao giờ người ta có thể đoán biết cô suy nghĩ hay hành động gì. Nhân vật bí ẩn này chính là chất xúc tác cho toàn bộ cốt truyện của anime. Có thể tóm lại một cách đơn giản rằng không có Haruko sẽ không có Fooly cooly.

9/ Ai Enma – Jigoku Shoujo “Hell Girl”

Ai – Sứ giả địa ngục, có nhiệm vụ mang linh hồn người khác vào chốn đau khổ vĩnh hằng. Không quan trọng tên của ai hay lý do mà họ bị viết vào. Dù không có đối tượng nào là vô tội cả, nhưng Ai cũng không cần phải do dự hay suy nghĩ nhiều về việc đưa ai đó xuống địa ngục dù tội lỗi người đó không quá nặng, hoặc là họ bị ai đó ghét vô cớ. Cô giết linh hồn người khác vì mong muốn và sở thích của mình.

10/ Lenalee Lee – D. Gray-man

Cô ấy không nhẹ nhàng và thuần khiết như vẻ ngoài. Nhân vật của cô ban đầu trông ngây thơ nhưng mọi thứ lại trở nên phức tạp khi quá khứ của cô dần hé lộ. Cô ta là một Exorcist – một phần của Black Order – và sử dụng vũ khí “Black Boots” để chống lại Akuma. Thêm cả tốc độ siêu việt của mình, cô quả là một chiến binh thiện chiến.