TOP 10 nhân vật trap bá đạo nhất trong thế giới anime

Trap đang là một xu thế trong anime. Phần lớn ban đầu ta đều bị đánh lừa, cho đến khi nhân vật tự thú nhận hay bị vạch trần giới tính thật của mình. Các nhân vật này hầu hết đều được chấp nhận, và họ cũng thể hiện cái nhìn thoáng qua về cross dressing – hay chúng ta thường gọi là trap – trong văn hoá Nhật Bản. Bài viết lần này #topanime xin gửi đến các bạn top 10 nhân vật trap bá đạo nhất trong thế giới anime.

*Bài viết không mang tính xếp hạng

1/ Mariya Shidou – Maria†Holic

Kết quả hình ảnh cho Mariya Shidou

Mariya là một cậu bé ăn mặc như một cô gái để theo học một trường nữ sinh. Anh ấy làm như vậy để thắng vụ cá cược với em gái song sinh của mình là Shizu, cũng đang trap tại một trường nam sinh.

2/ Mizuho Miyanokouji – Otome wa Boku ni Koishiteru (Otoboku: Maidens are Falling for Me)

Kết quả hình ảnh cho Mizuho Miyanokouji

Mizuho phải ăn mặc như một cô gái để theo học tại trường nữ sinh theo như ý muốn của bà cậu.

3/ Nagihiko Fujisaki – Shugo Chara!

Kết quả hình ảnh cho Nagihiko Fujisaki

Nagihiko trông có vẻ hoàn toàn là một cô gái trong khi anh thực sự là nam giới. Trong phần sau của bộ phim, anh tiết lộ rằng anh ăn mặc như một cô gái vì truyền thống diễn viên Kabuki của gia đình.

4/ Ayumu Aikawa – Kore wa Zombie Desu ka? (Is this a Zombie?)

Kết quả hình ảnh cho Ayumu Aikawa

Đổi lại cho việc được phục sinh, Ayumu phải giúp vị cứu tinh của mình bằng cách đảm nhận nhiệm vụ của một cô gái phép thuật.

5/ Hime Arikawa – Himegoto

Kết quả hình ảnh cho Hime Arikawa

Hime ban đầu bị buộc phải ăn mặc như một cô gái bởi những người thu nợ do họ có ý định bán cậu. Sau đó, các cô gái quyết định giúp cậu, đổi lại cậu phải tiếp tục ăn mặc như một cô gái suốt năm học.

6/ Haruhi Fujioka – Ouran Koukou Host Club (Ouran High School Host Club)

Kết quả hình ảnh cho Haruhi Fujioka

Haruhi bị buộc phải ăn mặc như một nam sinh vì một hình phạt, nhưng sau đó cô trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ Tiếp viên.

7/ Kuranosuke Koibuchi – Kuragehime (Princess Jellyfish)

Kết quả hình ảnh cho Kuranosuke Koibuchi

Kuranosuke ăn mặc như một cô gái để nổi loạn chống lại gia đình mình, và để thoát khỏi sự chú ý không mong muốn. Đối với cậu, trở thành phụ nữ là cách duy nhất để thoát khỏi sự hỗn loạn xung quanh.

8/ Kenjirou Hato – Genshiken Nidaime (Genshiken Second Generation)

Kết quả hình ảnh cho Kenjirou Hato

Tình yêu của Kenjirou dành cho yaoi và doujinshi boy love đã nuôi dưỡng một nhân cách nữ trong anh. Và đó là lý do anh ăn mặc như một cô gái.

9/ Ritsu Souma – Fruits Basket

Kết quả hình ảnh cho fruit basket ritsu

Ritsu bắt đầu giả gái vì điều này khiến anh cảm thấy thoải mái hơn là chính mình. Anh giả gái để thoát khỏi sự giám sát của cha mẹ mình, và để cảm thấy mình được quý trọng hơn.

10/ Ruka Urushibara – Steins;Gate

Ruka trông như một cô gái, nhưng thực sự là một cậu bé dịu dàng. Sinh ra là nam giới khiến cậu không vui đến mức ước rằng mình sinh ra một cô gái, và tích cực cố gắng thay đổi quá khứ để thực hiện điều đó.

11/ Hana – Tokyo Godfathers

Kết quả hình ảnh cho Hana - Tokyo Godfathers

Hana là một người chuyển giới. Cô là một người có trái tim nhân hậu và bản năng mạnh mẽ của một người mẹ.

12/ Shuuichi Nitori và Yoshino Takatsuki – Hourou Musuko

Kết quả hình ảnh cho Shuuichi Nitori và Yoshino Takatsuki

Shuuichi và Yoshino có chung vấn đề: giới tính của họ khác với vẻ ngoài. Cùng nhau, họ trải qua cuộc sống học đường và vượt qua những trở ngại với bản sắc giới tính khác với giới tính sinh học của mình.