TOP 11 nguồn sức mạnh kỳ lạ nhất trong thế giới anime

Thông thường, các nhân vật anime luôn được buff sức mạnh bằng những thứ nghe ý nghĩa một tí như các nguyên tố, phép thuật cổ đại gì đó, cảm xúc, niềm tin, hy vọng. Nhưng mà không phải ai cũng thế đâu. Đôi lúc các biên kịch hay tác giả cũng nghĩ ra được lắm trò. Bài viết lần này #topanime xin giới thiệu đến các bạn top 11 nguồn sức mạnh kỳ lạ nhất trong thế giới anime.

1/ Sữa người – Seikon no Qwaser (The Qwaser of Stigmata)

Kết quả hình ảnh cho sasha mafuyu fight

Các nhân vật của The Qwaser of Stigmata có được sức mạnh từ việc uống sữa người. Hay đúng hơn, “tinh chất từ ngực” chỉ có thể được lấy từ bộ ngực của những cô gái xinh đẹp. Mafuyu trẻ tuổi xinh đẹp phát hiện ra điều này vào một ngày khi cô phải đối mặt với tình trạng một là chết, hai là để một gã bí ẩn nào đó mút ngực. Ừ thì, “tinh chất từ ngực”, nguồn gốc sức mạnh, OK fine!

2/ Nụ hôn – Yamada-kun to 7-nin no Majo TV (Yamada-kun and the Seven Witches)

Kết quả hình ảnh cho Yamada-kun to 7-nin no Majo TV

Ai mà biết rằng một thứ gì đó ngây thơ như một nụ hôn lại có thể tạo ra nhiều rắc rối đến thế? Các nhân vật trong Yamada-kun and the Seven Witches nhận ra rằng nụ hôn có ý nghĩa nhiều như thế nào khi họ biết được nụ hôn có thể cho họ một nguồn sức mạnh đặc biệt. Đối với Shiraishi và Yamada, nụ hôn có thể đánh thức sức mạnh để hoán đổi cơ thể. Nụ hôn thật nhiệm màu!

3/ Nước mắt – Fairy Tails

Warcry có một trong những nguồn năng lượng “thú vị” nhất trong anime: nước mắt của chính anh. Bằng cách khóc, Warcry có thể kích hoạt sức mạnh của mình để thi triển phép thuật, và mạnh hơn. “Phép thuật nước mắt” có thể hữu ích vì dễ dùng, nhưng có vẻ sao sao ấy khi mà cứ khóc không ngừng trong một cuộc chiến nhỉ?

4/ Quần chíp – Arcade Gamer Fubuki

Arcade Gamer Fubuki screenshot

Kỳ lạ thay, sức mạnh này không được kích hoạt bằng cách nhìn quần chíp của người khác, thay vào đó lại là mặc một chiếc quần chíp may mắn. Nhân vật chính Fubuki vượt qua các game thủ kỳ cựu khác nhờ vào sức mạnh từ chiếc “Quần Lót Đam mê” của cô…

5/ Chuối – Banana no Nana

Kết quả hình ảnh cho Banana no Nana anime

Trong một thế giới của những con người siêu năng lực, Nana có một trong những sức mạnh hơi ba chấm nhất từ trước tới giờ. Sức mạnh của cô xuất phát từ… chuối. Đúng, cô ấy có khả năng kiểm soát chuối một cách kỳ diệu. Ồi, ít nhất cô nàng không phải ăn thứ mình ghét để đổi lấy sức mạnh. Và chuối, nghe cũng đáng yêu ấy nhở?

6/ Cà rốt – Getsumen To Heiki Mina

Hình ảnh có liên quan

Mina Tsukuda – nhân vật chính của bộ truyện sau mỗi lần biến đổi sẽ có sức mạnh và vũ khí để chiến đấu và bắt giữ tội phạm ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất. Và cách duy nhất giúp cô biến đổi là ăn cà rốt hoặc bất cứ đồ ăn nào có thành phần từ cà rốt (nước cà rốt). Nhưng trớ trêu thay, cô nàng lại cực ghét các món cà rốt.

7/ Ballet – Princess Tutu

Kết quả hình ảnh cho Princess Tutu

Công chúa Tutu có năng lực ballet diệu kỳ. Cô có sức mạnh để làm tiêu tan sự hỗn loạn trong trái tim của mọi người nhờ điệu nhảy của cô. Âm nhạc và nghệ thuật quả là có sức mạnh vô biên!

8/ Cá chết – Puni_Puni☆Poemii

Kết quả hình ảnh cho Poemi Watanabe

Poemi Watanabe là một cô bé mười tuổi luôn mơ ước được trở thành diễn viên lồng tiếng. Sau khi cha mẹ nuôi của cô bé bị người ngoài hành tinh sát hại và tiếp tục tấn công thành phố, cô bé đã gặp một người đàn ông vô cùng kì lạ – thực chất là cha ruột Peomy – đã đưa cho cô một nguồn sức mạnh để cứu thế giới: một con cá biết nói, sau đó lọc da và làm sạch để làm đũa thần và từ đó đi cứu nhân loại!

9/ Rác – The Law of Ueki

The Law of Ueki screenshot

Giữa một rừng năng lực, Ueki lại chọn sở hữu sức mạnh vô cùng “bá đạo”: biến rác thành cây! Quả là một con người đầy chính nghĩa và trách nhiệm với môi trường!

10/ Tóc – Cuticle Tantei Inaba (Cuticle Detective Inaba)

Cuticle Detective Inaba screenshot

Inaba là một thám tử đại tài, người có thể phá giải đủ vụ án bí ẩn thông qua việc kiểm tra và … ăn tóc của con người, thói quen này khiến cậu ấy mê mẩn tóc một cách khác thường. Ừ thì cũng nhờ có tóc mới giải quyết được các thứ cơ mà!

11/ Lông mũi – Bobobo-bo Bo-bobo

Kết quả hình ảnh cho Bobobo-bo Bo-bobo

Câu chuyện bắt đầu khi nhà lãnh đạo của đế chế Margarita gửi một nhóm thợ săn đi khắp nơi và cạo tóc của tất cả mọi người. Trong bối cảnh đó, may mắn thay, người anh hùng Bobobo-bo Bo-bobo đã đứng dậy và đòi lại công bằng cho mọi người. Anh có khả năng sử dụng lông mũi để chiến đấu. Vầng, lông mũi chính là vũ khí của anh!