TOP 5 anime về tennis hay nhất mọi thời đại

Các anime về thể thao thường rất được lòng fan hâm mộ. Thể thao trong anime cũng kịch tính không kém ngoài đời thực. Và tennis cũng như thế. Bài viết lần này #topanime xin gửi đến các bạn top 5 anime về tennis hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ lỡ.

*Bài viết dựa theo bảng xếp hạng trên MyAnimeList

5/ Softenni

Kết quả hình ảnh cho Softenni

Câu chuyện về 5 học sinh cấp 2 trường Shiratama trong câu lạc bộ soft tennis với giấc mơ vô địch đại hội thể thao và tham dự giải đấu quốc tế.

4/ Teekyuu

Kết quả hình ảnh cho Teekyuu

Một đống chuyện hài về những cô gái trong CLB tennis nhưng lại không biết chơi tennis.

3/ Ace wo Nerae! (Aim for the Ace!)

Kết quả hình ảnh cho Ace wo Nerae!

Câu chuyện kể về Hiromi Oka, một nữ sinh trung học, luôn cố gắng để phát triển bản thân trong giới tennis. Hiromi bắt đầu chơi tennis tại trường học của mình do bị mê hoặc bởi Reika Ryūzaki, một đàn chị và cũng là người chơi giỏi nhất trong đội và có biệt danh là “Madame Butterfly”. Huấn luyện viên mới, Jin Munakata, thấy được tiềm năng trong Hiromi và bắt đầu huấn luyện cô thành một vợt thủ tuyệt vời.

2/ Baby Steps

Kết quả hình ảnh cho Baby Steps anime

Baby Steps kể về Eiichiro Maruo là nhân vật được nói đến trong phim này. Vào môt ngày như mọi ngày và anh phát hiện ra rằng mình thiếu vận động và anh bắt buộc phải tham gia vào CLB tennis. Cuộc hành trình vượt qua những khó khăn gian truân chuẩn bị bắt đầu.

1/ Prince of Tennis (Tennis no Ouji-sama)

Kết quả hình ảnh cho Prince of Tennis anime

Echizen Ryoma từ Mỹ trở về Nhật và được bố cậu, tay vợt nổi tiếng Echizen Nanjiroh cho vào học ở học viện Seishun, hay viết tắt là Seigaku (cũng là nơi mà ông đã từng theo học). Ở đây cậu tham gia vào câu lạc bộ tennis nổi tiếng Seigaku, đội tennis của trường rất mạnh và có nhiều tay vợt tài năng. Ryoma nhanh chóng đánh bại những đàn anh lớn hơn mình và cậu đã trở thành thành viên chính thức của đội tennis trường Seigaku. Từ đó,cùng với những đồng đội của mình,cậu đã làm nhiều bước đột phá lớn trong làng tennis học sinh, đưa Seigaku vào giải Quốc Gia. Liệu họ có thể đoạt được chức vô địch không?