in

Top 5 khoảnh khắc hot nhất trong anime Kiss x Sis

Kiss x Sis là câu chuyện kể về Keita, một học sinh trung học bình thường, có hai người chị gái song sinh tên là Ako và Riko và họ rất mực yêu thương cậu. Nhưng kể từ khi bố mẹ thú nhận về việc hai cô chị và cậu không cùng một dòng máu do hai cô chị là con riêng của mẹ kế thì ngay lập tức, Ako và Riko liền dành toàn bộ tình cảm của mình cho Keita, khiến cậu phải chịu đựng mọi sự tấn công từ hai cô chị. Vì đây là một anime ecchi, nên mời các bạn cùng #topanime điểm qua 5 khoảnh khắc “hot” nhất trong anime này nhé!

1/ Cảnh cõng Miharu Mikuni

Miharu Mikuni, Keita Suminoe, Kiss

Khi nhìn thấy Keita trong thư viện đúng lúc muốn đi vệ sinh, chạy trốn trong sợ hãi, nhưng cậu đuổi theo cô, và cả hai dành cả ngày để trốn Ako và Riko. Rồi cả hai bị nhốt trong tủ chứa đồ, và mọi chuyện có hơi lộn xộn phức tạp tí.

2/ Chuối socola cùng Mikazuki Kiryuu

Kiss x Sis, Mikazuki Kiryuu

Mikazuki Kiryuu không ngừng cố gắng để đạt được sự ham muốn của Keita bằng cách làm những trò tục tĩu xung quanh cậu để thu hút sự chú ý của cậuh. Trong cảnh này, cô ấy ăn một quả chuối phủ sô cô la theo kiểu rất gợi mở, và những cảnh cận cảnh trên quả chuối cho thấy nó được chèn vào với một ý định vô cùng ecchi.

3/ Lách luật cùng Riko Suminoe

Keita Suminoe, Kiss x Sis, Riko Suminoe, ecchi

Keita đã chán cảnh hai bà chị cứ lén lút rình rập hôn cậu mọi lúc, vì vậy cậu đã cấm họ. Riko quyết định rằng để giành được tình yêu của Keita, cô phải bẻ cong quy tắc một chút. Vì vậy, cô ấy tạo ra son socola. Và theo lý lẽ của cô, đó là “test thử sản phẩm”.

4/ Đắm chìm trong mùi hương nam tính cùng Yuuzuki Kiryuu

Yuuzuki Kiryuu, Kiss x Sis

Yuuzuki Kiryuu là giáo viên của Keita. Thời gian trôi qua, cô bắt đầu có suy nghĩ rằng cô sẽ trở thành một tình yêu trong đời cậu ta. Cô cậu đến hồ bơi để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn, và bị Riko và Ako dìm trong nước. Vì vậy, Keita đưa cho cô ấy bộ đồ thể thao của cậu để mặc và mọi chuyện lại thêm phầ thú vị.

5/ Học bài cùng Ako Suminoe

Ako Suminoe, Kiss x Sis

Ako là chị trong 2 chị em song sinh và cũng là chị cả. Cô giúp Keita học cho bài thi cuối kỳ, và quyết định sáng tạo một chút. Cô viết những từ trên khắp cơ thể của mình để cậu khám phá, và viết ở đâu thì xem phim sẽ rõ!

Hãy cho điểm bài viết đi nào!!!

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

TOP 10 nhân vật nữ có máu điên nhất trong thế giới anime

TOP 10 cảnh hót hòn họt trong anime Akame ga Kill!